Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  8  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1Nghiên cứu sự biến động của vi sinh vật và thành phần hóa học trong quá trình lên men nước mắm dân gian ở Gành đỏ Phú Yên : Luận văn Thạc sĩ Sinh học : Chuyên ngành Sinh ọcc thực nghiệm: 60 42 30 /Trần Văn Lư (h.d.) ; Huỳnh Thị Bích Thuỷ . - Quy Nhơn ,2009. - 56 tr. ;30 cm + 1 bản tóm tắt
  • Thông tin xếp giá: LV21.00038
  • 2Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư . - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2010. - 143 tr. : hình vẽ, bảng ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: VVD.015015
                                         VVG01554.0001-0002
  • 3Food chain integrity : A holistic approach to food traceability, safety, quality and authenticity / Ed. : J. Hoorfar, K. Jordan, F. Butler, R. Prugger . - Philadelphia : Woodhead Publishing Limited, 2011. - xxvii, 348 p. ; 23 cm
  • Thông tin xếp giá: 600/A.001530
  • 4Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Bùi Ái . - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013. - 235 tr. : minh họa ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: VVD.014709
                                         VVG01025.0001-0004
  • 5Công nghệ lên men vi sinh vật : Bài giảng lưu hành nội bộ . - Bình Định :[Knxb] ,2014. - 48 tr. ;30 cm
  • Thông tin xếp giá: TLG00514.0001-0010
  • 6Hóa sinh thực phẩm : Bài giảng lưu hành nội bộ . - Bình Định :[Knxb] ,2014. - 60 tr. ;30 cm
  • Thông tin xếp giá: TLG00510.0001-0010
  • 7Khảo sát khả năng lên men của một số loại mem dùng sản xuất rượu dân gian ở Bình Định : Luận văn Thạc sĩ Sinh học : Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm: 60 42 01 14 /Lê Vũ Hồng Vân ; Trần Văn Lư (h.d.) . - Bình Định ,2015. - 85 tr. ;30 cm + 1 bản tóm tắt
  • Thông tin xếp giá: LV21.00204
  • 8Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn (ch.b.), Lại Quốc Đạt, Nguyễn Thị Hiền.. . - Tái bản lần thứ 4. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 1019 tr. :minh họa ;24 cm
  • Thông tin xếp giá: VVD.014695
                                         VVG01011.0001-0004
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Chỉ dẫn

    Để xem chi tiết file tài liệu số, bạn đọc cần đăng nhập

    Chi tiết truy cập Hướng dẫn

     

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    20.509.578

    : 529.009