1 | | Nghiên cứu sự biến động của vi sinh vật và thành phần hóa học trong quá trình lên men nước mắm dân gian ở Gành đỏ Phú Yên : Luận văn Thạc sĩ Sinh học : Chuyên ngành Sinh ọcc thực nghiệm: 60 42 30 /Trần Văn Lư (h.d.) ; Huỳnh Thị Bích Thuỷ . - Quy Nhơn ,2009. - 56 tr. ;30 cm + 1 bản tóm tắt Thông tin xếp giá: LV21.00038 |
2 | | Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư . - H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2010. - 143 tr. : hình vẽ, bảng ; 24 cm Thông tin xếp giá: VVD.015015 VVG01554.0001-0002 |
3 | | Food chain integrity : A holistic approach to food traceability, safety, quality and authenticity / Ed. : J. Hoorfar, K. Jordan, F. Butler, R. Prugger . - Philadelphia : Woodhead Publishing Limited, 2011. - xxvii, 348 p. ; 23 cm Thông tin xếp giá: 600/A.001530 |
4 | | Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Bùi Ái . - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013. - 235 tr. : minh họa ; 24 cm Thông tin xếp giá: VVD.014709 VVG01025.0001-0004 |
5 | | Công nghệ lên men vi sinh vật : Bài giảng lưu hành nội bộ . - Bình Định :[Knxb] ,2014. - 48 tr. ;30 cm Thông tin xếp giá: TLG00514.0001-0010 |
6 | | Hóa sinh thực phẩm : Bài giảng lưu hành nội bộ . - Bình Định :[Knxb] ,2014. - 60 tr. ;30 cm Thông tin xếp giá: TLG00510.0001-0010 |
7 | | Khảo sát khả năng lên men của một số loại mem dùng sản xuất rượu dân gian ở Bình Định : Luận văn Thạc sĩ Sinh học : Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm: 60 42 01 14 /Lê Vũ Hồng Vân ; Trần Văn Lư (h.d.) . - Bình Định ,2015. - 85 tr. ;30 cm + 1 bản tóm tắt Thông tin xếp giá: LV21.00204 |
8 | | Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn (ch.b.), Lại Quốc Đạt, Nguyễn Thị Hiền.. . - Tái bản lần thứ 4. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 1019 tr. :minh họa ;24 cm Thông tin xếp giá: VVD.014695 VVG01011.0001-0004 |