Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:Sách
Thông tin mô tả: Bùi Ái
Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Bùi Ái
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013
235 tr. : minh họa ; 24 cm
Call Number:
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
Phòng Đọc Mở 2 (PDM2): VVD.014709
Phòng Giáo trình (PGT): VVG01025.0001-0004
Tổng số bản:  5
Số bản rỗi:  5  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image

Chỉ dẫn

Để xem chi tiết file tài liệu số, bạn đọc cần đăng nhập

Chi tiết truy cập Hướng dẫn

 

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

20.442.181

: 461.673