Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  9  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm :T.1 /Nguyễn Bin . - H. :Khoa học Kỹ thuật ,1999. - 395tr ;21 cm
  • Thông tin xếp giá: VND.021019-021020
                                         VNG02230.0001-0009
  • 2Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm :T.2 /Nguyễn Bin . - H. :Khoa học Kỹ thuật ,2000. - 331 tr ;21 cm
  • Thông tin xếp giá: VND.022355-022356
                                         VNG02322.0001-0011
  • 3Food chain integrity : A holistic approach to food traceability, safety, quality and authenticity / Ed. : J. Hoorfar, K. Jordan, F. Butler, R. Prugger . - Philadelphia : Woodhead Publishing Limited, 2011. - xxvii, 348 p. ; 23 cm
  • Thông tin xếp giá: 600/A.001530
  • 4Điều chế DIESEL sinh học từ dầu cám gạo sử dụng xúc tác chứa MCM-41 : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường: T2012 330 01 . - Bình Định :Nguyễn Thị Việt Nga ,2012. - 56 tr. ;30 cm
  • Thông tin xếp giá: DTT/TT.000123
  • 5Giáo trình hóa sinh công nghiệp /Lê Ngọc Tú (ch.b.), La Văn Chứ, Đặng Thu Minh,.. . - H. :Khoa học và Kỹ thuật ,2012. - 443 tr ;27 cm
  • Thông tin xếp giá: VVD.009304-009308
                                         VVG00746.0001-0020
  • 6Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm :T.1 : Các quá trình thủy lực, bơm, quạt, máy nén /Nguyễn Bin . - H. :Khoa học và kỹ thuật ,2013. - 262 tr ;24 cm
  • Thông tin xếp giá: VVD.011152-011156
                                         VVG00827.0001-0025
  • 7Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Bùi Ái . - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013. - 235 tr. : minh họa ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: VVD.014709
                                         VVG01025.0001-0004
  • 8Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm :T.2 : /Nguyễn Bin . - H. :Khoa học và kỹ thuật ,2013. - 320 tr ;24 cm
  • Thông tin xếp giá: VVD.011157-011161
                                         VVG00828.0001-0025
  • 9Preservation and shelf life extention :UV applications for fluid foods /Tatiana Koutchma . - Amsterdam :Elsevier ,2014. - 66 tr ;23 cm. - ( Novel technologies in the food industry )
  • Thông tin xếp giá: 600/A.001484
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Chỉ dẫn

    Để xem chi tiết file tài liệu số, bạn đọc cần đăng nhập

    Chi tiết truy cập Hướng dẫn

     

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    20.508.130

    : 527.561