Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Thư viện truyền thống
Sách
Bài trích
Luận văn
Luận án
Địa chí
Báo - Tạp chí
Đề tài nghiên cứu KH
Đồ án
Đề mục
Bộ sưu tập
Dịch vụ Z3950
Góp ý
Tài liệu số
Thư viện truyền thống
Sách
Bài trích
Luận văn
Luận án
Địa chí
Báo - Tạp chí
Đề tài nghiên cứu KH
Đồ án
Đề mục
Bộ sưu tập
Dịch vụ Z3950
Góp ý
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Công nghệ chế biến thực phẩm
Từ khóa/ Chủ đề:
Công nghệ chế biến
Chế biến thực phẩm
Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt:
Trình bày khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm. Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Ngôn ngữ:
vie
Học phần:
Nguyên lý cơ bản trong sản xuất thực phẩm
Chuyên ngành:
Công nghệ thực phẩm
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
0
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Kỹ thuật – Công nghệ
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu truyền thống
Nhan đề
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn (ch.b.), Lại Quốc Đạt, Nguyễn Thị Hiền..
Tài liệu liên quan
Chỉ dẫn
Để xem chi tiết file tài liệu số, bạn đọc cần đăng nhập
Chi tiết truy cập
Hướng dẫn
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện truyền thống
Ấn phẩm đơn bản:
35.495
Xếp giá:
160.727
Ấn phẩm định kỳ:
18
Báo tạp chí:
18
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
59.857
Tổng số tệp tin điện tử:
59.849
Thống kê truy cập
20.490.404
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
509.835
Liên kết website
--- Chọn ---
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Trung tâm TT&TV trường ĐHSP Hà Nội 1
Thư viện số trường ĐHSP Kỹ thuật Tp.HCM
Trung tâm TTTV Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM
Scroll