Tài liệu số - Xem chi tiết



Giáo trình kỹ thuật bao bì thực phẩm
Giới thiệu và phân tích vai trò, chức năng - phân loại của bao bì thực phẩm. Vật liệu, cấu tạo, giải pháp hữu ích và phương pháp đóng bao bì để đạt được yêu cầu chất lượng
2020
vie
Công nghệ bao bì và đóng gói thực phẩm
Công nghệ thực phẩm
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  0 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Kỹ thuật – Công nghệ
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan

Chỉ dẫn

Để xem chi tiết file tài liệu số, bạn đọc cần đăng nhập

Chi tiết truy cập Hướng dẫn

 

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

20.490.316

: 509.747